Cách vận hành máy ép bùn trong xử lý nước thải

Ngày nay việc sử dụng máy ép bùn trong các công việc xử lý bùn hay chất thải trong sản xuất là việc khá cần thiết và để làm tốt công việc này chúng ta cần có các thiết bị xử lý như máy hút bùn . Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu Cách vận hành máy ép bùn trong xử lý nước

Giới thiệu sản phẩm : Vải lọc bùn

Thông tin về giá máy ép bùn

Ép bùn để tách nước là khâu cuối cùng trong quy trình xử lý nước thải. Trên thị trường có nhiều loại máy ép bùn sử dụng nhiều công nghệ khác nhau – với giá thành dao động rất lớn giữa các loại máy. Tuy nhiên, đối với các loại bùn đặc biệt như bùn khai khoáng, các loại bùn dễ bám dính,một số loại bùn đặc biệt… các phương pháp ép bùn phổ thông mà phải sử dụng đến công nghệ ép bùn trục vít. Do đó, nhiều chuyên gia về xử lý nước thải đặc biệt quan tâm đến giá máy ép bùn trục vít, bởi nó là yếu tố rất quan trọng cấu thành giá thành xử lý nước  thải.

Máy ép bùn trục vít

Trên thị trường hiện nay, máy ép bùn nhập khẩu đắt nhất là các sản phẩm của Đức, Nhật,… Tuy chất lượng tốt nhưng chế độ bảo hành sửa chữa rất phức tạp, nếu phải thay thế linh kiện thiết yếu sẽ phải đợi nhập về từ nước ngoài dẫn tới gián đoạn hoạt động của nhà máy. Các dòng máy ép bùn nhập khẩu từ Đài Loan, Trung Quốc có giá thành thấp hơn, kèm theo đó là chất lượng ở mức tương xứng với giá bán. Do gánh thêm chi phí nhập khẩu, giá thành của chúng tương đối cao trong khi chế độ bảo hành không vượt trội. Ở trong nước, Công ty daidongtienphat.com đã chế tạo dòng máy ép bùn trục vít theo công nghệ châu Âu với 100% chi tiết linh kiện (trừ motor) được sản xuất trong nước. Do đó giá máy ép bùn trục vít và chế độ bảo hành của Công ty có sức cạnh tranh rất cao so với hàng nhập khẩu.

Mời xem : Bơm màng aro

Chủng loại và giá máy ép bùn trục vít do daidongtienphat.com sản xuất

Máy ép bùn trục vít do Công ty daidongtienphat.com sản xuất có dải công suất đa dạng, phục vụ các quy mô xử lý nước thải khác nhau.  Tất cả các máy ép bùn đều được Công ty chế tạo từ vật liệu Inox 304 và nhựa HDPE, đảm bảo độ bền, chống rỉ sét và ăn mòn. Dưới đây là bảng giá máy ép bùn trục vít do Công ty sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *