Những ưu điểm nổi bật của máy hút bùn ly tâm

Ngày nay máy tách bùn hiện đang là sản phẩm được khá nhiều đơn vị lựa chọn bởi những lợi thế và ưu điểm của nó trong việc xử lý chất thải và bùn. Vì vậy trong phần nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu Những lợi ích khi lựa chọn mua máy tách bùn ly tâm

Ứng dụng

Máy ly tâm đã được phát triển dựa trên tiêu chí trọng tâm là chi phí hiệu quả, độ tin cậy và hoạt động dễ dàng. Máy ly tâm được thiết kế để khử nước ra khỏi bùn trong một loạt các ứng dụng xử lý nước thải công nghiệp, cũng như nhà máy xử lý nước thải đô t

Ý tưởng thiết lập máy ly tâm với cả 2 công suất vừa và nhỏ này được thiết kế để có hiệu quả, đơn giản trong cài đặt, dễ bảo trì và hoạt động đơn giãn.

Sản phẩm chất lượng : Máy ép bùn băng tải

Chí phí lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng là rất nhỏ.

Các chức năng của máy ly tâm:

 

– Đầy đủ các phần hướng dẫn kèm theo khi mua máy ly tâm

 

– Các bộ phận quan trọng được làm bằng chất liệu chống mài mòn

 

– Hiệu suất cao kết hợp với mức tiêu thụ điện năng thấp.

Lợi ích khi sử dụng máy ly tâm

Thiết kế máy ly tâm cung cấp một loạt các lợi ích cụ thể như sau:

 

– Giảm thể tích bùn nhảo góp phần cắt giảm chi phí vận chuyển và xử lý.

 

– Vận hành liên tục

 

– Nhỏ gọn, thiết kế mô-đun tiết kiệm không gian.

 

– Nhu cầu sử dụng điện thấp làm giảm tiêu thụ điện năng.

 Nguyên lý làm việc

Quá trình tách nước diễn ra trong một trống hình trụ ngang với băng tải vít. Chất lỏng được đưa vào trống thông qua một đường ống tĩnh và được gia tốc đều đặn bằng bộ phận phối. Lực ly tâm là kết quả của quá trình quay gây ra sự lắng đọng của chất rắn trên thành vách của trống quay.

Mời xem thêm : Máy ép bùn trục vít

Các trục vít tải quay cùng hướng với trống, nhưng hơi chậm hơn, do đó các chất rắn sẽ di chuyển theo hình côn hướng về cuối trống. Các bánh bùn di chuyển ra khỏi trống thông qua các miệng xã chất rắn vào khoang chứa ra ngoài. Quá trình tách nước diễn ra trong suốt chiều dài hình trụ của trống, và chất lỏng đã được tách khỏi bùn di chuyển trống bằng chảy qua cửa xả có thể điều chỉnh được để đẩy ra ngoài máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *