Mẫu kệ sách phù hợp với xu hướng chung cư nhỏ

Mê li với 5 loại kệ sách dành cho căn hộ nhỏ ở Hà Nội :

Nếu bạn đang sống trong không gian nhỏ hẹp ở Hà Nội nhưng vẫn muốn trưng bày bộ sưu tập sách quý giá của mình thì chắc chắn với 5 loại kệ sách siêu đẹp này sẽ khiến bạn hài lòng.

Mời xem : https://kedep.net/ke-dung-gia-vi/

Với những người yêu đọc sách thì sách chắc chắn giá kệ sách là một trong những đồ vật trang trí vừa đẹp và vừa hữu ích cho căn phòng nhỏ của bạn. Còn với xu hướng thiết kế kiến trúc trong không gian hẹp, kệ gỗ và kệ sách treo tường bằng gỗ là một trong những kiểu thiết kế vô cùng sáng tạo và ấn tượng.

Với những người không chuyên về thiết kế như chúng ta, làm cách nào để có thể sắp xếp và bài trí sách vừa đẹp mắt lại vừa có thể tiết kiệm diện tích? 5 loại kệ sách dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi của bạn nhé !

  1. Kệ giá sách bằng gỗ :

Đặt ở góc tường hoặc treo góc tường , đây là một trong những loại kệ sách tiết kiệm không gian nhất cho căn hộ nhỏ của bạn. Góc tường thường trở thành khoảng trống và rất khó để đồ vì diện tích quá nhỏ, tuy nhiên với một thiết kế kệ sách kiểu đặc biệt này sẽ giúp bạn trang trí được khá nhiều sách lên đó.

  1. Kệ sách sát trần :

Khoảng không gian giữa trần và tường tưởng chừng vô ích. Tuy nhiên thiết kế kệ sách treo tường dưới đây lại là lựa chọn sáng suốt cho những gia đình có trần thấp.

Kiểu dáng này sẽ khiến cho căn hộ của bạn sẽ trở nên gọn gàng và tạo cảm giác vô cùng ấm cúng.

  1. Kệ sách biến hình quạt giấy :

Giống như một chiếc quạt giấy có thể gấp ra gấp vào, kệ sách cũng có thể như vậy. Đây là kiểu dáng thiết kế đặc biệt nhất. Chúng có thể gấp lại với những khoảng không sử dụng tới hoặc bạn có thể gấp lại chỗ tùy thích để tạo nên một kệ sách sáng tạo chỉ riêng mình bạn sở hữu mà thôi. Tuy nhiên loại kệ kiểu này cũng
mang lại nhiều phiền toái về việc dọn vệ sinh, bạn nên sử dụng chổi chuyên dụng để quét chúng nhé.

  1. Kệ sách trang trí để tivi :

Thiết kế kệ sách đi kèm với tủ ti vi. Thông thường, với những không gian rộng, bạn sẽ có một chiếc kệ ti vi đơn giản.Thế nhưng, để tiết kiệm không gian, kệ ti vi cũng trở nên hữu dụng khi được thiết kế lớn bao bọc xung quanh chiếc ti vi giúp bạn có thể trang trí đồ vật, đặc biệt là sách lên đó.

Bỗng nhiên, đó lại trở thành khu vực giải trí vô cùng tiện dụng của mọi thành viên trong gia đình.

  1. Tủ kệ để sách âm tường.

Đây trở thành một trong những thiết kế mới nhất của kiến trúc hiện đại. Với việc tiết kiệm không gian sống, bất cứ đồ vật gì cũng có thể làm âm tường như tủ quần áo, tủ bếp, giường ngủ…. Trong đó có tủ kệ sách cũng có thể được thiết kế như vậy, kệ sách trở thành một chiếc tường hữu ích, sang trọng và lịch lãm nhất mà bạn từng sở hữu. Còn chần chừ gì nữa mà bạn chưa thử?

Xem thêm : https://kedep.net/ke-may-giat/

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kiến trúc, thiết kế hiện đại ngày này càng ngày càng đa dạng hóa cách thức sử dụng của kệ giá sách tại nhà. Chúng không chỉ sử dụng để đặt bộ sách mà còn có thể đặt những vật dụng trang trí. Đi cùng với đó là chất liệu làm kệ sách càng ngày càng rẻ giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những loại kệ sách giá rẻ hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng và nhu cầu sử dụng.

CÔNG TY KEDEP.NET

Nhận tư vấn, thiết kế tận nơi, đo đạc rồi báo giá hợp lý cho quý khách không ưng không đặt hàng, hoàn toàn miễn phí.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *